• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Xu hướng thiết kế Web Responsive đang lên ngôi mạnh mẽ

Xu hướng thiết kế Web Responsive đang lên ngôi mạnh mẽ

Thiết kế Web Responsive đang rất phổ biến ngày nay. Nhờ có thiết kế web Resonsive mà website luôn được hiển thị trên máy tính, tablet cho đến smart phone.

 

Tin liên quan 

>Dự đoán xu hướng thiết kế website trong năm 2016

>Website của bạn đã được thiết kế chuyên nghiệp chưa

 

1. Thời điểm vàng của thiết kết Web responsive.

 • Trong thời hiện đại, con người luôn muồn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất. Cập nhật thông tin không chỉ sử dụng trên máy tình mà còn phải ở các thiết bị di động có thể mang theo khác. Chính vì vậy mà thiết kế Web Responsive tra đời. Web Responsive chính là nhắm đến mục đích trải nghiệm người dùng hoặc được định hướng , linh động với bất kỳ  kích thước màn hình nào. Hay nói cách khác chính là sự kết hợp giữa bố cục với  flexible grids , giữa css và các hình ảnh . Sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc chuyển từ  máy tính sang các thiết bị di đông khác mà không thay đổi lớn nào, Website sẽ tự động điều chỉnh nhanh chóng để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau. Website sẽ áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau. Các trang web sẽ tự động chuyển theo các độ phân giải và theo kích thước màn hình như màn hình máy tinh, tablet hay smart phone.
 • Với sự phát triển của các chuẩn HTML5 và CSS3 cùng với sự phát triển của các thị trường di động, máy tính bảng, dự đoán trong thời gian tới RWD sẽ là xu hướng thiết kế website mới. 

 

thiet ke Web Responsive1

Web Responsive đang là xu hướng dẫn đầu

 

2. Thiết kế Responsive Web và Web Mobile: Có gì khác ?

 

 • Responsive Web Design: Sử dụng ngôn ngữ HTML(  (Cascading Style Sheet))  và CSS (Cascading Style Sheet)  để thiết kế cho Website

 • HTML (Hyper Text Markup Language) bao gồm  các “thẻ”(tag),  thẻ có tên gọi là

  , được gọi là thẻ đặc biệt. Thẻ đặc biệt được sử dụng để sắp xếp bố cục cho website thẻ
  và được lồng vào nhau.

   

 • CSS ( (Cascading Style Sheet)  quy định các đặc điểm bên ngoài như  kích thước, màu sắc , ảnh nền, khung nền,...

 • Web Mobile: được coi là bản rút gọn  website chính thức, được tối ưu hóa mọi thứ bao gồm hình ảnh, không gian, dữ liệu sao cho đạt đến độ nhẹ nhất , nhằm mục đích load trang môt cách nhanh nhất có thể. Hiện nay thi Web Mobile thường được thông qua một subdomain để để dễ ghi nhớ hơn.

 • Thật ra thiết kế Web Reponsive và Mobile Responsive cơ bản là giống nhau về bản chất, chỉ khác nhau một điều đó là về  PHP hoặc ASP, CSS.

thiet ke Web Responsive2

Web Responsive và Mobile Responsive cũng không có sự khác biệt lớn

 

3. Những ưu điềm mà thiết kế Web Responsive mang lại

 

 • Ưu điểm lớn nhất mà Web Responsive mang lại đó là hiển thị trên bất kỳ  thiết bị nào. Web Responsive thực sự đáng sử dụng đó chính là ở vấn đề  tăng nhanh tốc độ truy cập kiểm soát được nội dung

 • Bạn đừng lo lắng khi dùng các thiết bị di động bởi vì Responsive Web Design sử dụng nhiều bố cục cho phù hợp với các kích thước màn hình khác nhau.  ho dù đang dùng thiết bị nào thì người sử dụng sẽ  có trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi lướt web. Một điều thuận lợi là các trình duyệt website di động đều được hỗ trợ HTML và CSS . Điều này sẽ giúp hiển thị đầy đủ và tận dụng không gian tối đa của website. Hiện na Web design không chỉ nhắm tới việc  tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ  mà còn phải đáp ứng nhu cầu cho người dùng thật sự trải nghiệm mới.

 • Bạn lo lắng về tốc độ tải trang trên các thiết bị di động sẽ chậm hơn so với máy tính ? Thì đừng băn khoăn nhé. Responsive website đẩy nhanh tốc độ tải trang cho dù là sử dụng thiết bị di động nào đi chăng nữa.  Giao diện thông minh trong việc tập trung vào những thông tin quan trong nhất, thu gọn chuẩn trên màn hình của thiết bị, người dùng không phải mất thời gian cho việc  điều chỉnh kích thước để có thể xem rõ hơn.

thiet ke Web Responsive3

Responsive Web mang lại ưu điểm rất lớn

 

Ngày nay, thỉ những thiết kế web Responsive ngày càng đạt tới trình độ cao, có nhiều những cải tiến, và đã áp dụng Responsive vào việc phát triển Website chuẩn SEO. Để xây dựng cho mình những Website mang lại hiệu quả to lớn thì chúng ta nên nhanh chóng những xu hướng mới nhất, bao gồm cả Web Responsive.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng