• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho phái đẹp

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho phái đẹp

Xây dựng thương hiệu cá nhân cho với phái đẹp bằng cách tạo dựng cho mình hình ảnh đẹp qua trang phục, thần thái gương mặt và kiểu tóc phù hợp.

 

Tin liên quan:

> Làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công?

> Có nên xây dựng cá nhân trên ghế nhà trường?

 

Ấn tượng đầu tiên đối với một người rất quan trọng, vì hình thức bên ngoài có thể nói lên bạn là ai ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Người xưa thường nói “người đẹp vì lụa” còn thời nay người đời thường nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp” cho thấy ngay từ lúc sinh ra mọi người đã hiểu việc làm đẹp rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Phụ nữ ngày nay dần khẳng định được tài năng của mình trong xã hội nên việc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình là điều rất cần thiết. Dưới đây là một vài chia sẻ hữu ích trong việc giúp phái đẹp nổi bật, xinh đẹp hơn.

 

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cho-phai-dep.jpg

Doanh nhân Tuệ Nghi: tài năng và xinh đẹp.

 

Lựa chọn gu thời trang hợp lý

Cá tính của bạn được thể hiện một phần qua trang phục bạn mặc. Do vậy việc định hình cho mình một hình ảnh rất quan trọng trong việc lựa chọn gu thời trang. Bạn mong muốn hình ảnh của mình trong mắt mọi người là một cô gái như thế nào? Câu hỏi này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đấy. Là một cô nàng nữ tính hay cá tính, cổ điện hay hiện đại, quý phái hay thanh lịch? Dựa trên sở thích cá nhân và hình ảnh bạn muốn tạo dựng, kết hợp với trang phục và các phụ kiện đi kèm, không chỉ xây dựng thương hiệu cá nhân khi truyền tải thông điệp bạn muốn gửi tới người đối diện mà còn giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày, tự tin và tỏa sáng hơn.

 

Tạo thần thái xinh tươi

Trang phục đẹp thôi chưa đủ để tạo dựng một hình ảnh đẹp, gương mặt bạn cần phải xinh tươi và có mùi thơm quyến rũ. Nụ cười tươi điểm thêm chút son giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn và có sức sống. Vì ai cũng thích nhìn cái đẹp, và bất cứ phụ nữ nào cũng muốn mình xinh đẹp trong mắt mọi người. Cho dù gương mặt bạn có một số khiếm khuyết, hãy cân nhắc các loại kem nền và kem che khuyết điểm. Ngoài ra, hãy chăm chút cho cặp lông mày được tỉa gọn gàng cộng thêm một xíu nước hoa trước khi bạn ra khỏi nhà nhé. Ở bên bạn, người khác sẽ thấy rất là dễ chịu và thoải mái đó.

 

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cho-phai-dep1.jpg

Kiểu tóc thích hợp giúp Tuệ Nghi thêm phầm xinh đẹp.

 

Mảnh ghép hoàn hảo còn lại

Trang phục đẹp, gương mặt xinh thôi chưa đủ vì còn mái tóc nữa để hoàn chỉnh diện mạo. Để có một kiểu tóc phù hợp, thiết nghĩ bạn nên đến các chuyên gia về tóc, vì họ là người am hiểu nhất, họ sẽ giúp bạn có một kiểu tóc phù hợp với gương mặt giúp bạn hoàn thiện hình ảnh của mình. Chỉnh chu từ đầu đến chân, là cách bạn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người, là bước đầu trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng