• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Website của bạn đã được thiết kế chuyên nghiệp chưa

Website của bạn đã được thiết kế chuyên nghiệp chưa

Thiết kế website chuyện nghiệp là một chuẩn mực được nhiều người và doanh nghiệp hướng tới. Thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Tin liên quan 

>>Thiết kế website trọn gói - giải pháp mới cho doanh nghiệp

>>Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website 

 

Internet chính là môi trường kinh doanh hiệu quả. Cá nhân và doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều lợi ích nếu như có  thiết kế website chuyên nghiệp. Theo tình hình hiện nay thì không những doanh nghiệp mà ngay cả các đại lý bán hàng vừa và nhỏ, thậm chí là những cá nhân đều tạo lập cho mình những website riêng, Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình những website thiết kế chuyên nghiệp.

1. Như thế nào là Website chuyên nghiệp ?

Thiết kế Website chuyên nghiệp là Website phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng. tốc độ tải trang của Website đó phải nhanh. Người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một websie  bất kỳ mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

Để thu hút được người truy cập thì website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra,  phù hợp với đối tượng người dùng.

 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Để xây dựng được website chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản

 

Tính tương tác đang là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của Website thiết kế chuyên nghiệp. Chình vì vậy Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin.

Khách hàng vào website là để tìm hiều về thông tin vậy nên các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập dễ dàng trong việc tìm kiếm.

Giao diện người dùng của website nên thật thân thiện, các chức năng phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng .

Website được xây dựng nên nhằm một mục đích quan trọng nhất là mang lại hiệu quả kinh doanh. Vậy nên thiết kế Website chuyên nghiệp chính là ó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Các yêu cầu của thiết kế Website chuyên nghiệp

Công thức để thiết kế Website chuyên nghiệp chính là tạo nên một  website đẹp và kèm theo đó là chất lượng. Nhiều người tự hỏi hất lượng ở đây là gì? Liệu có phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất ... là chất lượng hay không ?  Câu trả lời là vẫn chưa đủ, bên cạnh đó là các yếu tố quan trọng như:

Hạn chế về lỗi

Khi đưa vào sử dụng Website thì nên đảm bảo mọi thứ ở mức độ hoàn hảo. Cần tránh những cái sai không đang có nhưng lại ảnh hưởng đến Website.

Được tối ưu  

Thiết kế Website chuyên nghiệp cần phải đạt được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về vấn dể tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do nguyên nhân chủ quan như mạng nhanh hay chậm, do hosting (server)... Chính vì vậy mà website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa. Về vấn đề  SEO, thì  cần phải  tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá ... để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy, giúp Website được lên Top nhanh nhất.

 

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Tối ưu hóa vẻ SEO sẽ giúp Website dành được top đầu


Bảo mật

Website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấn công, phá hoại. Ngăn ngừa trường hợp có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Luôn lường trước được những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Nội dung

Nội dung là điều quan trọng để vận hành Website. Website bắt buộc phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao, thậm chí là không có ai muốn truy cập vào website nghèo nàn thông tin .

Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website đồng nghĩa với việc bạn phải thường xuyên tương tác, làm việc bào gôm việc quản trị,  post tin tức, thông tin vè doanh nghiệp,  sản phẩm... Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để hổ trợ cho việc quản trị trở nên tốt hơn.

Để thiết kế Website chuyên nghiệp thì hơn ai hết  bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại to lớn như thế nào. Việc thiết kế website chuyên nghiệp không phải là việc làm một sớm một chiều mà phải mất nhiều thời gian trong việc chọn lựa đối tác kỹ càng để có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Website càng được thiết kế chuyên nghiệp thì càng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng ra đều biết rằng Website chính là một cách để thu hút khách hàng, tăng doanh số và rất nhều lợi ích khác. Vậy nên hãy nhanh chóng tạo cho doanh nghiệp mình một website thật sự chuyên nghiệp nhé.


 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng