• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Truyền thông NDCORP khởi động dự án xã hội “AZASI”

Truyền thông NDCORP khởi động dự án xã hội “AZASI”

AZASI (A System Inteligent A – Z) là dự án xã hội sáng tạo nội dung website thông minh, đơn giản, hiệu quả dành cho các đối tượng: sinh viên, nội trợ, người tàn tật, những người có thời gian rảnh rỗi,… muốn kiếm thêm thu nhập và đóng góp cho cộng đồng.Hiện nay, khi các hình thức marketing truyền thống (đài, báo, TV,…) có chi phí ngày càng tăng nhưng hiệu quả lại thấp đi, thì marketing trực tuyến phát triển rất nhanh nhờ chi phí thấp, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, và có thể tương tác được với khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu mang sản phẩm dịch vụ của mình lên các mạng trực tuyến nhưng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xây dựng nội dungtruyền tải thông điệp website thì vẫn còn rất thiếu thốn và chưa đạt chất lượng để đáp ứng sự phát triển không ngừng.

Nắm bắt được điều đó, NDCORP khởi động dự án xã hội “AZASI”  nhằm sáng tạo nội dung website cho các doanh nghiệp bằng hệ thống thông minh, đơn giản, hiệu quả. Dự án rất phù hợp cho các đối tượng: sinh viên, nội trợ, người tàn tật, những người có thời gian rảnh rỗi,… Giúp các đối tượng trên có thể kiếm thêm thu nhập và đóng góp cho cộng đồng mọi lúc, mọi nơi. 

Sáng ngày 14.09, dự án AZASI khởi động với sự tham gia của 14 bạn sinh viên tại trung tâm Anh Ngữ Cali – 328 Trường Chinh. Ngoài việc kiếm thêm thu nhập, đây còn là cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm và học hỏi các kỹ năng phục vụ công việc, học tập sau này.

NDCORP đào tạo thực tập sinh dự án xã hội “AZASI”, theo sứ mệnh “Đổi mới thế giới” của mình.

Cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình tham gia dự án, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi nhận sự đào tạo từ truyền thông NDCORP, qua đó hoàn thiện kỹ năng viết, tìm kiếm thông tin, giao tiếp, nói chuyện trước đám đông, văn phòng và các kỹ năng để làm việc trong ngành truyền thông khác.

Sinh viên được đào tạo và thực hành ngay tại lớp, hoàn toàn không thu bất kỳ khoản chi phí nào.

 

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn tham gia dự án xã hội AZASI, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NGUYỄN ĐÌNH – NDCORP

57A Cao Văn Ngọc, P. Phú Trung, Q. Tân Phú

ĐT: 0979257368

Website: http://ndcorp.vn

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng