• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

TIP SEO hiệu quả hiện nay dành cho các seoer

TIP SEO hiệu quả hiện nay dành cho các seoer

Năm 2016 vừa qua Google đã có những thay đổi không ngừng. Vì thế, các doanh nghiệp phải nắm bắt những thay đổi ấy để đưa ra cách SEO website hiệu quả nhất.

Tin liên quan:

Dịch vụ seo tốt - giải pháp thành công của doanh nghiệp

> Thủ thuật SEO web bán hàng nhanh và hiệu quả

> Công ty seo tốt nhất và giá trị to lớn đối với doanh nghiệp

Hiện nay, Google vẫn là công tìm kiếm thống trị tại Việt Nam. Ông lớn này vẫn đang từng ngày cải tiến công cụ tìm kiếm của mình bằng cách thay đổi, cập nhật các thuật toán và những xu hướng liên tục nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng. Vì thế, các doanh nghiệp muốn giữ vững thứ hạng trên top, chiếm lĩnh vị trí cao thì bắt buộc phải nắm được cách SEO website hiệu quả.

1. Xây dựng nội dung chất lượng (Content).

Hiện tại, Google đánh giá SEO được dưạ trên nội dung chất lượng là chính bằng cách sử dụng thuật toán để tìm kiếm nội dung trong bài viết của bạn đang đề cập đến vấn đề gì.  Dựa vào thuật toán này Google sẽ xử lý những website copy nội dung, thậm chí các website này có thể rớt vị trí top. Thuật toán này sẽ giúp giảm bớt rác thông tin, đem đến những nội dung tốt nhất và cần thiết cho người dùng.

Những website có nội dung đầu tư chất lượng sẽ đánh bại những website có nội dung sao chép copy. Khi nội dung bài viết của các bạn càng độc quyền sẽ giúp website bạn lên top cao. Vì thế, có thể nói rằng content là cách SEO website hiệu quả nhất hiện nay.

cach seo website hieu qua

Content là cách SEO website hiệu quả nhất hiện nay

 

2. SEO mobile vẫn đang là xu hướng.

Hiện nay lượt tìm kiếm trên di động đang tăng cao đáng kể vì ai ai cũng sử dụng smartphone như một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế, SEO mobile vẫn đang là cách SEO webiste hiệu quả. Gần đây, google đã cập nhật thuật toán đánh giá một cách rất chính xác thực trạng của website: Có SEO mobile tốt không, có hỗ trợ giao diện mobile cách dễ dàng và đầy đủ không. Vì vậy, nếu muốn website được lên top cao trên Google thì cần cập nhật thêm giao diện dành cho di động, từ font chữ đến hình ảnh, chạy trên mobile nhẹ nhàng và thể hiện đầy đủ chính xác.

cach seo website hieu qua 1

SEO mobile là một trong những cách SEO website hiệu quả

3. SEO gắn liền với mạng xã hội.

Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và phát triển với vận tốc chóng mặt, đây được xem là nơi giao lưu giữa con người với con người, làm cho con người thêm gắn kết. Ngoài ra, mạng xã hội còn giúp xác định được thứ hạng tìm kiếm trên Google, là nơi cho các SEO một chỗ đứng để đưa các thông tin đến công chúng một cách nhanh chóng.

Mạng xã hội là cách SEO website lên google hiệu quả. Khi chia sẻ trên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc traffic vào website càng nhiều, điều đó khẳng định rằng website của bạn có chất lượng và sẽ dễ dàng có vị trí cao trên Google.

4. Xu hướng Local SEO.

cach seo website hieu qua 2

Local SEO- cách SEO website lên top 1 google hiện nay

Local SEO là một hình thức tối ưu hóa thứ hạng của một trang web khi nó liên quan đến phạm vi là một địa phương hay vùng lãnh thổ nào đó. Local SEO có một vai trò quan trọng, đây sẽ là cách SEO website lên google hiệu quả của các doanh nghiệp. Với những website có được local SEO sẽ được ưu tiên có những vị trí thứ hạng của Google khi người dùng tìm kiếm.

Để tạo được Local Seo bạn cần có trong tay một vài thủ thuật như: tạo hồ sơ Google Map thật chuẩn (trong đó có tên công ty, điện thoại, trang web, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ…) sau đó nhúng bản đồ vào trong trang web, tạo Google+ Page cho địa điểm, thêm mã vùng địa phương ở trước số điện thoại, viết địa chỉ của công ty ở chân trang web, và phải có những đánh giá, nhận xét của khách hàng thì local mới có tác dụng.

Trên đây là những cách SEO website hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Nếu các SEOer muốn làm SEO thành công thì phải biết thay đổi cho phù hợp với xu thế và đưa ra những cách SEO website tốt nhất cho mình. Bởi lẽ, Google sẽ đổi mới và cải thiện không ngừng để đáp ứng tốt nhất và hiệu quả nhất nhu cầu của người dùng.

NDCORP cũng cho ra mắt dịch vụ SEO giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín. Chỉ với 3.900.000 VNĐ/Tháng chúng tôi sẽ phủ kết quả tìm kiếm trên trang 1 Google cho bạn. Chúng tôi không chỉ SEO lên TOP từ khóa gắn với tên miền của bạn mà còn lên Social Media, Rao vặt và cả những Forum chất lượng. 

Thông tin chi tiết xin bạn vui lòng truy cập: www.azaseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh-tp-hcm.html

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng