• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Để doanh nghiệp tiếp cận thị trường tiềm năng một cách hiệu quả nhất phải cần đến dịch vụ SEO. Vậy SEO là gì? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ seo ngay bây giờ.

SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Dịch vụ seo top được xem là một hình thức tiếp thị mới đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn các hình thức tiếp thị truyền thống khác. Hãy tìm hiểu về dịch vụ seo để áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

1. Dịch vụ seo website là gì?

Với sự phát triển không ngừng của Internet, khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin chỉ cần nhập câu hỏi vào các công cụ tìm kiếm bằng các từ khóa (keywords) và các công cụ này sẽ trả về kết quả tương thích với tìm kiếm của người dùng.

Để đưa ra kết quả tương ứng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng Internet, các cỗ máy tìm kiếm phải có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website. Khi đó, việc nghiên cứu các tiêu chí và thủ thuật cho các công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, gọi là thủ thuật SEO. Dịch vụ SEO ra đời từ đó.

Tim hieu ve dich vu seo

Hãy tìm hiểu về dịch vụ seo và áp dụng SEO vào doanh nghiệp của bạn

 

2. Tại sao dịch vụ SEO quan trọng đối với các doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO đang được xem là xu hướng của thời đại và dần được xem là một phương pháp tiếp thị chiến lược của các doanh nghiệp. Bởi vì:

 • SEO mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ so với các hình thức tiếp thị khác.

 • SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng, đồng thời giúp doanh nghiệp hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

 • Dịch vụ SEO tốt sẽ giúp doanh nghiệp có thứ hạng ổn định và khả năng chuyển đổi cực cao, bên cạnh đó còn là một lợi thế cho các doanh nghiệp trong xây dựng thương hiệu lâu dài và bền vững.

 • Dịch vụ seo website được xem là kênh để duy trì thị phần và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong marketing online.

Nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm hiểu về dịch vụ seo ngay bây giờ thì chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Tim hieu ve dich vu seo 1

Dịch vụ seo website mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp  

 

3. Các loại dịch vụ SEO.

 • Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản sẽ thực hiện chỉnh sửa website của doanh nghiệp cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

 • Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa giúp nâng cao thứ hạng website của bạn với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

 • Dịch vụ SEO Audit: Dịch vụ SEO Audit sẽ phân tích, đánh giá tình trạng website của doanh nghiệp, từ đó đưa ra hướng khắc phục hiệu quả và đề xuất các chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp.

 • Dịch vụ SEO tổng thể: Dịch vụ tổng thể bao gồm: SEO cơ bản, chỉnh sửa nội dung và thiết kế website của bạn cho hoàn thiện nhất. Đồng thời, gợi ý và giúp doanh nghiệp thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

4. Các hình thức triển khai mô hình SEO.

a) Tự doanh nghiệp triển khai mô hình SEO.

Hình thức doanh nghiệp tự triển khai dich vụ seo top google hiện đang phổ biến rộng rãi. Đa số, các doanh nghiệp dựa vào sự hiểu biết của người đứng đầu hoặc có thể họ sẽ thuê thêm nhân sự có hiểu biết về SEO để tự triển khai các chiến lược SEO cho công ty. Hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Nhược điểm: Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những áp lực của thị trường, hay xảy ra rủi ro về mặt trình độ của nhân sự cũng như các rủi ro về mặt tài chính.

b) Doanh nghiệp thuê bên thứ 2 triển khai dịch vụ SEO cho mình.

Đây là lựa chọn nhiều nhất của đa số các doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ bỏ tiền để thuê gói dịch vụ SEO để đưa website của mình lên top.

Nhược điểm: Không đảm bảo về sự uy tín của bên cung cấp dịch vụ. Khó xác định được công ty đó có đủ sức để đưa từ khóa của doanh nghiệp lên top hay không? Chiến lược họ đưa ra cho bạn có hợp lý không? Các từ khóa có lượng truy vấn cao hay không?

Tim hieu ve dich vu seo 2

Đa số các doanh nghiệp đều thuê dịch vụ seo top từ bên ngoài

 

c) Hình thức triển khai dịch vụ SEO với các cộng tác viên.

Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí tối thiểu cho ngân sách tiếp thị, quảng cáo.

Nhược điểm: Đòi hỏi phải am hiểu về SEO, tự xây dựng cho mình một chiến lược và quản lý hiệu quả.

Trên đây là những kiến thức cơ bản dành cho những ai đang tìm hiểu về dịch vụ seo. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa áp dụng dịch vụ SEO trong hoạt động marketing online thì hãy thay đổi để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chúc bạn thành công! Khi bạn thành công với dịch vụ seo từ khoá hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau tiến xa hơn.

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng