• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Thiết kế website đang theo những xu hướng nào ?

Thiết kế website đang theo những xu hướng nào ?

Thiết kế Website đang có nhiều sự đổi mới.Các thiết kế Website đề cao ở sự sáng tạo. Vậy cách thiết kế website nào đang được ừng dụng nhiều nhất vào hiện nay?

Tin tức liên quan 

>> Xu hướng thiết kế web responsive đang lên ngôi mạnh mẽ

>>Khai thác tối đa hiệu quả lợi ích của website 

 

1.Thiết kế Website theo xu hướng Responsive Web Design

Số người sử dụng Internet đang tăng lên một cách chóng mặt dẫn đến nhu cầu sử dụng phủ rộng mọi lúc mọi nơi. Con người không dừng lại ở việc sử dụng các thiết bị máy tính để kết nối Internet mà còn dùng TV, smartphone, Tablet…Để đáp ứng được điều đó thì người thiết kế website đã nhanh chóng ứng dụng xu hướng Responsive Web Design.

Responsive Web Desgn sẽ cho phép giao diện web thay đổi linh động theo từng thiết bị sử dụng, cho dù là máy tính để bàn, smartphone, TV hay Tablet. Để có thể sử dụng ứng dụng này thì người thiết kế Website phải sử dụng thành thạo các kỹ thuật như Flexible grid, Responsive Image và CSS Media Query… Responsive Web Design mang nhiều ưu điểm hơn so với Adaptibe  - bạn phải làm hai giao diên riêng, một dùng cho việc truy cập trên máy tính, một cho các thiết bị khác.

 

thiet ke website 1

 Responsive Web Design cho phép sử dụng Internet trên nhiều thiết bị

 

2. Thay thế click bằng xu hướng cuộn( scrolling)  

Ngày nay, người dùng đã quen với việc sử dụng màn hình cảm ứng, dùng các ngón tay để lướt thay vị dùng chuột để nhấn nút click cho từng mục. Thiết kế Website theo kiểu cuộn sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian trong việc sử dụng.

 

thiet ke website 2

Xu hướng cuộn đang dần thay thế cho click

 

3. Hình ảnh sẽ là trung tâm chú ý của website

Thiết kế website theo xu hướng hiện nay không chỉ đơn thuần là chèn nội dung thông tin vào mà còn phải có hình ảnh lớn, đẹp. Yếu tố hình ảnh chinh là chìa khóa để giữ chân người đọc. Có nhiều Website thu hút được số lượng lớn người truy cập là nhờ biết cách sử dụng theme hình ảnh làm điểm nhấn.

 

thiet ke website 3

Hình ảnh đẹp sẽ giúp theme thu hút người truy cập

 

4. Đẩy mạnh tính tương tác với người dùng – Microinteractions

Ứng dụng này được dùng  trong  trường hợp  người dùng truy cập một trang website nào đó và sẽ có 1 popup nhỏ ở phía cuối trang gợi ý về việc cung cấp địa chỉ email để nhận thông báo về bài viết mới. Trường hợp dễ thấy nhất là ở các trang web mua bán, tìm việc…Thiết kế website theo xu hướng tương tác sẽ giúp cho website đó thu hút được lượng người truy cập quay lại nhiều hơn, đẩy mạnh giao lưu giữa người dùng và website.

5. Flat Design đang làm mưa làm gió

Flat Design hay được gọi là thiết kế phẳng đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực thiết kế Website hiện nay.  Được giới thiệu lần đầu bởi Microsoft thì sau đó đây được đánh giá là xu hướng nổi trội nhất trong thời gian gần đây. Chính sự tối ưu hóa bởi phong  kế Website đơn giản, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, tập trung vào những yếu tố trọng tâm, tránh gây xao lãng cho người sự dụng.

 

thiet ke website 4

Flat design đang dẫn đầu xu hướng

 

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ số thì các xu hướng thiết kế Website cũng biến đổi không ngừng. Có thể đang là xu hướng Hot nhưng trải qua một thời gian không lâu lại bị quên lãng. Vậy nên người thiết kế Website nên linh động trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất của công nghệ để có thể tạo ra những Website hữu hiệu nhất. 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng