• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bước đầu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin, sự nhận biết và quan tâm từ khách hàng.

 

Bộ nhận diện thương hiệu là hệ thống bao gồm các thiết kế giúp tăng sự nhận biết của khách hàng, thể hiện đặc trưng của sản phẩm cũng như doanh nghiệp nhằm truyền tải những thông điệp đến người tiêu dùng. Vì vậy mỗi công ty cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình.

 

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu1.png

Một bộ nhận diện thương hiệu cơ bản.

 

Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

 

Khi khách hàng ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ họ đều quan tâm đến công ty sản xuất, vì vậy ấn tượng của họ đối với công ty rất quan trọng. Điều này được thể hiện qua các loại hình và cách thức tiếp cận khách hàng giúp khách hàng nhận biết và hiểu về doanh nghiệp. Đó chính là lý do tại sao cần có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì thiết kế cái gì?

 

- Thiết kế bộ nhận diện cơ bản: tên thương hiệu, logo, slogan, màu sắc và kiểu chữ trong các tài liệu giao dịch và truyền thông …

- Thiết kế sản phẩm, dịch vụ: bao bì, nhãn mác sản phẩm

- Thiết kế ấn phẩm truyền thông: brochure, catalog, profile công ty, banner, poster, đồng phục, lịch để bàn, backdrop sự kiện, standee các mẫu quảng cáo,…

- Thiết kế ấn phẩm văn phòng: danh thiếp, thẻ nhân viên, giấy mời, thiệp chúc mừng, thiệp mời, phong bì, bìa kẹp hồ sơ, bìa tài liệu, các mẫu hóa đơn, bìa đĩa CD/DVD,….

 

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu2.png

Bộ nhận diện thương hiệu Viện Leadman.

 

Trên thực tế đã chứng minh tầm quan trọng và giá trị của thương hiệu, điển hình khi ta nhắc đến đỉnh cao của công nghệ ta nhớ đến Apple, nhắc đến giày dép ta nhớ đến thương hiệu Nike,… và những thương hiệu này trị giá hàng triệu đô. Đặc biệt chính thương hiệu là điều quan trọng quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng, thiết nghĩ doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình bởi giá trị nó mang lại là vô cùng lớn.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng