• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Sức mạnh của quảng cáo truyền hình

Sức mạnh của quảng cáo truyền hình

 

Quảng cáo truyền hình tốn chi phí khá đắt so với các quảng cáo khác, nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì vô cùng lớn, thương hiệu của bạn có thể phủ khắp cả nước.

Tin liên quan:

>> Sản xuất tvc quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp

>> Sản xuất phim 3d quảng cáo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế

Liệu bạn có biết?

"Hầu hết khán giả truyền hình đều nghĩ rằng một sản phẩm tốt, có thương hiệu là sản phẩm hay quảng cáo truyền hình"

Bạn muốn sản phẩm mình như này không khi người người nhà nhà đều nói "có thể bạn không cao nhưng người khác phải ngước nhìn" hay "nào nhảy cùng zin zin".


truyen hinh

 

Vậy để làm sao có thể phát sóng trên truyền hình làm sao để có được thương hiệu như thế?

Đơn giản bạn đã nghe đến Sản xuất phim quảng cáo

Vậy sản xuất phim quảng cáo là gì?

Là một loại phim truyền hình xong có thời gian cực ngắn cũng có những phim dài hầu hết đa số là ngắn gọn xúc tích làm sao để neo vào tâm trí khách hàng của về sản phẩm và thương hiệu của mình. Thời gian sản xuất phim quảng cáo thường là từ 10 giây có thể lến đến 15-20' tùy vào thời gian phát sóng. Nội dung truyền tải đa dạng phong phú.

 

Có những loại hình sản xuất phim quảng cáo gì?

Thường thì trước đây các nhà quảng cáo truyên nghiệp hay kể một câu truyện, một câu hát ngắn, một đoạn video hài về sản phẩm của mình,.. Nhưng sau khi nền công nghệ phát triển tột bậc thì có thêm những loại phim mới như 3d, viễn tưởng 3d, tvc 3d,.. làm tăng khả năng quảng bá sản phẩm của mình.

 

Vậy sản xuất phim quảng cáo liệu có đắt?

Có rất nhiều nhà kinh doanh, nhà quảng cáo quan tâm điều này. Có nhiều người băn khoăn liệu nó có đắt lắm không? xong chúng tôi khẳng định sản xuất phim quảng cáo truyền hình không hề đắt. Đắt chính của việc quảng cáo truyền hình là vấn đề bạn phát sóng ở thời gian nào giờ nào? có giờ kim cương, giờ vàng, giờ bạc,..

truyen hinh 2

Quy trình sản xuất phim quảng cáo ra sao?

Quy trình sản xuất phim quảng cáo được chúng tôi tạo thành chu trình khép kín như sau:

   * Khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra các phương án, xác định khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

  * Ngay khi kịch bản do những biên kịch giàu kinh nghiệm xây dựng được khách hàng phê duyệt chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào tổ chức sản xuất và tiến hành thực hiện hậu kì.

 

Giai đoạn sản xuất phim quảng cáo: bao gồm các giám đốc sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có uy tín lâu năm trong  ngành sản xuất phim quảng cáo truyền hình. Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm nhiều ngôi sao trong làng giải trí.

Ở đây, chúng tôi sử dụng một hệ thống trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, hiện đại được đầu tư theo chiều sâu đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng gồm: máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)...

 

 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng