• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE - BAO LÂU TỪ KHÓA SẼ LÊN TOP?

SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE - BAO LÂU TỪ KHÓA SẼ LÊN TOP?

Khi seo website lên top Google bạn phải luôn chờ đợi vì không biết từ khóa của mình bao lâu sẽ được lên top. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Tin liên quan:

TIẾT LỘ 5 THỦ THUẬT SEO WEBSITE HIỆU QUẢ ĐỂ LÊN TOP NGAY​

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Để từ khóa của bạn sớm lên top khi seo website lên top Google thì 2 điều quan trọng nhất là bạn cần phải làm đó là: Xây dựng nội dung và xây dựng backlink website thật chất lượng.

1. Xây dựng nội dung cho website thật tốt trước khi seo website lên top google.

Nội dung vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong website. Bởi vì người dùng vào website của bạn không chỉ để xem hình ảnh của sản phẩm mà còn xem các thông tin chi tiết về sản phẩm đó, như: chất lượng, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, giá cả,… Thế nên, để tăng mức độ uy tín cho sản phẩm mà bạn kinh doanh và website của bạn thì cần có nội dung thật chất lượng, trau chuốt.

Thông tin liên quan đến sản phẩm có trên website của bạn là vô cùng cần thiết. Vì thế, bạn hãy viết những bài viết mang tính chất chia sẻ, giới thiệu sản phẩm để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể gắn link các sản phẩm trực tiếp đến bài viết sẽ tạo hiệu quả cao hơn.

Bạn nên kết hợp với mạng xã hội để tăng sự tương tác cho website bằng các chức năng like, share, comment, từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ biết được những ý kiến, phản ánh cũng như nhu cầu của khách để hoàn thiện hơn mình hơn.

Seo website len top Google

Nội dung chất lượng giúp seo website lên top Google nhanh hơn

 

Ngược lại, khi nội dung trên website của bạn quá sơ sài, Google sẽ không đánh giá cao trang web của bạn. Khách hàng sẽ thích những trang web có thông tin đầy đủ, hơn là những bài viết chỉ có hình ảnh. Hơn nữa, việc xây dựng nội dung cho website cũng là cách hữu hiệu để bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

2. Xây dựng backlink thật tốt để seo website lên top google hiệu quả.

Backlink chất lượng giữ vai trò rất quan trọng trong việc seo website lên top Google. Bởi lẽ, muốn seo website bền vững thì ngoài nội dung tốt đòi hỏi backlink phải thật chất lượng. Hai yếu tố này quyết định hiệu quả của chiến lược seo của bạn, giúp bạn vượt qua các đối thủ mạnh trên thứ hạng Google.

Bạn có thể đặt link của website trong các chuyên mục rao vặt sản phẩm, trong các diễn đàn rao vặt, hoặc viết bài quảng cáo trên các website tin tức. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi liên kết với những website khác. Nếu muốn lâu dài hơn, bạn nên xây dựng các website vệ tinh bằng các trang web khác hoặc blog có nội dung liên quan để làm backlink cho website của mình.

Seo website len top Google1

Backlink chất lượng sẽ được Google đánh giá cao khi seo website lên top

 

Nội dung và backlink chất lượng là 2 yếu tố bắt buộc phải có nếu bạn muốn seo website lên top Google nhanh nhất. Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao hơn, bạn cần tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của mình là ai và họ đang làm gì để từ đó đưa ra chiến lược hoạt động lâu dài cho mình. Bên cạnh đó, việc trau dồi kiến thức là một mục tiêu không thể thiếu để bạn có thể seo website hiệu quả nhất.

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng