• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP SEO THÀNH CÔNG TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP SEO THÀNH CÔNG TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

Những người làm SEO muốn đạt hiệu quả cao phải biết cập nhật liên tục xu hướng cho phù hợp với thời đại và phải nắm vững những yếu tố giúp SEO thành công.

 

Tin liên quan:

THỦ THUẬT SEO WEBSITE BÁN HÀNG NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE - BAO LÂU TỪ KHÓA SẼ LÊN TOP?

 

Ngày nay, các doanh nghiệp đã nhận thức được vai trò của SEO trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Thế nên, trong giai đoạn này “người người tìm đến SEO, nhà nhà tìm đến SEO”, vì thế website của các doanh nghiệp muốn vươn lên vị trí cao trong top của ông lớn Google là một vấn đề không hề đơn giản. Những người làm SEO phải nắm thật vững những yếu tố giúp SEO thành công để đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Sau đây là các yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các SEOer.

1. Chất lượng nội dung là quan trọng nhất.

nhung yeu to giup seo thanh cong

Content là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp SEO thành công

 

Yếu tố hàng đầu giúp SEO thành công chính là dựa vào Content SEO. Khi nội dung bài viết của bạn là độc quyền, là duy nhất thì lượng truy cập của người dùng vào website của bạn sẽ rất cao, sự quan tâm dành cho website của bạn sẽ nhiều hơn các trang web khác, từ đó traffic sẽ cao và website của bạn sẽ trở nên phổ biến. Hơn thế nữa, khi người dùng yêu thích website của bạn thì tính lan truyền giữa người dùng với nhau sẽ cao hơn rất nhiều.

Vì thế, nếu muốn website mình có vị trí cao thì hãy chú trọng vào nội dung sao cho thật mới lạ, độc đáo và duy nhất, hãy ngừng ngay việc sao chép nội dung từ những website khác vì Google rất thông minh, sẽ loại ngay bài viết của bạn và điều đó cũng đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ không bao giờ lên top.

2. SEO On Page.

SEO Onpage là quá trình tối ưu hóa website và nội dung các trang trong website giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các Search Engine. SEO Onpage giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình SEO của doanh nghiệp không thua kém gì nội dung SEO.

SEO On page chủ yếu là cải tiến các HTML tags - bao gồm thẻ Heading H1, thẻ Title, thẻ Bold, thẻ Italic.

Công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao trang web của bạn và gia tăng vị trí xếp hạng nếu bạn thực hiện On page tốt. Vì vậy, hãy tiến hành cải tiến lại code và nội dung nếu muốn các Search Engine tìm đến website của bạn.

nhung yeu to giup seo thanh cong 1

SEO On page là một trong những yếu tố giúp SEO hiệu quả

 

3. Backlink

Backlink là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của bạn. Backlink là một trong những yếu tố giúp SEO thành công, nó được ví như một phiếu bầu cho website có được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao. Hay nói cách khác, backlinks đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm trang web và là yếu tố quyết định việc đưa website của bạn lên top hay không.

Google đánh giá rất cao những backlink có chất lượng và để website của bạn lên được vị trí mong muốn thì hãy đặt ra kế hoạch đi link để đặt được hiệu quả cao nhất.

4. Traffic

Traffic là lưu lượng truy cập cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website của bạn. Đây được xem là chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả công việc SEO, ngoài ra traffic còn đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website.

Khi lượng traffic cao, website của bạn sẽ có thứ hạng tốt hơn so với những website có lượng traffic thấp. Vì thế, nếu muốn website của mình có được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm thì phải có kế hoạch truyền thông để đẩy mạnh lượng truy cập của người dùng Internet.

 

Hiện tại số lượng người làm SEO thì vô cùng nhiều, trong khi đó vị trí top của các công cụ tìm kiếm thì có hạn. Vì thế, các SEOer phải cạnh tranh quyết liệt để đạt được thành công. Nếu bạn muốn vươn tới đỉnh cao trong các hoạt động SEO thì phải nắm bắt được những yếu tố giúp SEO thành công để có thể từng ngày hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng những đòi hỏi của các công cụ tìm kiếm và người dùng.

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng