• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Những lỗi thiết kế website thường hay gặp phải nhiều nhất

Những lỗi thiết kế website thường hay gặp phải nhiều nhất

Mắc lỗi Thiết kế website là điều không tránh khỏi. Có rất nhiều loại lỗi thiết kế website. Sau đây là những lỗi thiết kế website mà ta hay gặp phải nhất.

Tin tức liên quan 

>>Xu hướng thiết kế web responsive đang lên ngôi mạnh mẽ

>>Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín: dễ hay khó ?

 

 

 

loi thiet ke website

Website cần nhiều sự sáng tạo, độc đáo

 

1. Thiết kế đơn điệu, không bắt mắt

Website là bộ mặt thứ hai của doanh nghiệp trong thế giới ảo. Tuy nhiên đề có thể gây ấn tưởng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều không phải website nào cũng làm được. Để tránh các lỗi thiết kế website thì không nên lựa chọn những màu sác trầm, u ám mà nên lựa màu tươi sáng, bắt mắt người xem. Yếu tố phong thủy cũa được chú trọng khi thiết kế website của các doanh nghiệp, nhưng cũng không nên đặt nặng quá về phong thủy mà chọn những  màu sắc không phù hợp.

 

2. Nội dung website sơ sài

Khi khách hàng tìm đến website của doanh nghiêp bạn thì không chỉ là xem về hình ảnh mà đọc về  thông tin kèm theo. Thiết kế Website nên có đầy đủ thông tin về mục tiêu, sự mệnh, đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp…để khách hàng có sự tin tưởng hơn về doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng nên phân bố các bài viết phù hợp, tránh trường hợp thiếu tin mục này, thừa tin mục kia.

 

3. Website bị hạn chế về tính năng

Website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng để website phát huy được hết thế mạnh của mình thì cần phải có các tính năng về quản lý đơn hàng, khách hàng, sản phẩm…Đây chính là lỗi thiết kế website mà nhiều người hay gặp phải nhất .Bởi lý do đó mà trong quá trình thiết kế website cần tập trung vận dụng và thiết lâp các tính năng hữu hiệu cho website của doanh nghiệp bạn.

 

4. Website không thực hiện các bước marketing online

Nhiều doanh nghiệp bỏ chi phí để đầu tư thiết kế website nhưng lại không nghĩ tới vấn đề marketing online cho website của mình khiến cho website bị  bỏ ngỏ. Việc không đảy mạnh các bước markrting khiến cho doanh nghiệp bạn đang lãnh phí một cơ hội đến gần với khách hàng. Vậy nên cần làm các bước để đẩy mạnh tính phổ biến của website đề nhiều người biết đến hơn.

 

loi thiet ke website 2

Website giúp doanh nghiêp đến gần với khách hàng hơn

 

5. Không có tính tương tác với người dùng

Thiết kế website không phải là để cho khách hàng xem thông tin mà còn phải là cầu nối liên lạc giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bạn thử tưởng tưởng nếu như website của doanh nghiệp được thiết kế rất đẹp, thu hút nhưng lại không có phản hồi nếu như bạn gửi thắc mắc? Khi khách hàng cảm thấy mình không nhận được sự quan tâm, chăm sóc thì sẽ không còn chút hứng thú với website cũng như doanh nghiệp của bạn nữa.

Trên đây là  những sai sót  mà người thiết kế website thường hay mắc phải. Cho dù bạn đang có ý định hay đã có website thì hãy cố gắng tránh những lỗi thiết kế website không đáng có. Chúng tôi  tin rằng website  sẽ phát huy hết những ưu điểm để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.  

 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng