• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Nhà cung cấp web hosting hợp lý

Nhà cung cấp web hosting hợp lý

Thuê Web hosting là chọn lựa tối ưu nhất đối với các khách hàng có yêu cầu thấp, để bắt đầu hoạt động website hoặc hệ thống email của cá nhân hay của công ty.

 

Tin liên quan:

> Web hosting là gì và mua web hosting ở đâu tốt nhất.

> 4 lưu ý khi chọn mua hosting

Việc bảo đảm Web hosting của bạn vận hành 24/24 và an toàn bảo mật chống DDOS... đó là trách nhiệm của một nhà cung cấp Web hosting cho bạn.

Thật khó khăn khi để bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp Web hosting và dịch vụ cung cấp chất lượng và uy tín. Do có quá nhiều nhà cung cấp Web hosting và với nhiều mức giá cung cấp dịch vụ khác nhau.

 

nha-cung-cap-web-hosting-hop-ly-2.jpg

Nhà cung cấp tốt phải bảo đảm website hoạt động 24/24

 

Một yêu cầu rất quan trọng với một website truy cập tốt và hệ thống email chất lượng là nó phải vận hành 24/24 để cá nhân hay công ty không để lỡ mất khách hàng nào đến với mình hoặc là bỏ sót những thông tin từ khách hàng. Website truy cập tốt và hệ thống email chất lượng sẽ tạo lòng tin nơi khách hàng nhiều hơn và kéo theo đó là lượng truy cập cao hơn.

Nếu là một nhà cung cấp lý tưởng thì họ sẽ đưa ra những chính sách lọc Spam và virus cụ thể, rõ ràng. Vì việc bảo mật trong công nghệ thông tin là vô cùng quan trọng.

Các tiêu chuẩn để bạn lựa chọn nhà cung cấp Web Hosting hợp lý:

Các chính sách hỗ trợ

Ngoài các thứ bạn cần hỗ trợ, nhà cung cấp lý tưởng phải thể hiện tính chuyên nghiệp của mình qua việc giải quyết, xử lý các sự cố bất ngờ của bạn vào bất cứ lúc nào. Thậm chí là lúc nửa đêm.

Về chi phí

Hãy tham khảo giá cả ở nhiều nơi, để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, bảo đảm đó là chi phí mà bạn đưa ra phù hợp nhất.

 

nha-cung-cap-web-hosting-hop-ly.jpg

Một điều cần lưu ý, giá rẻ chưa chắc được cung ứng dịch vụ tốt.

 

Việc cam kết sau lắp đặt

Với tiêu chuẩn này, bạn sẽ có thể toàn lực xúc tiến website của mình vì thông thường thì các nhà cung cấp Web hosting sẽ cam kết trong khoảng thời gian 30 ngày, một số ít nhà cung cấp cho kéo dài đến 60 ngày.

Các ứng dụng

Hiện nay, với máy chủ của các nhà cung cấp web hosting đa số họ cung cấp những ứng dụng Windows hay Linux. Do đó, nếu website được thiết kế trên kỹ thuật ASP thì cá nhân hay công ty sẽ phải phát triển nó trên nền Windows. Bên cạnh đó, cũng cần phải xem xét các tính năng được đưa ra có giúp ích cho các kỹ thuật phụ trợ của website cá nân hay công ty hay không.

Về khả năng nâng cấp

Hãy luôn lựa chọn nhà cung cấp Web hosting có khả năng nâng cấp và cho phép cá nhân hay công ty thay đổi bandwidth (băng thông), các tài khoản email và không gian web khi lưu lượng của cá nhân hay công ty tăng cao.

Chúc bạn sẽ chọn được nhà cung cấp Web hosting hợp lý.

 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng