• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Lý do mua domain (tên miền) và web hosting

Lý do mua domain (tên miền) và web hosting

Mua domain (tên miền) và web hosting để giúp vận hành trang web của chính mình và có thể dùng vào những mục đích khác.

 

Tin liên quan:

> Bí quyết chọn hosting uy tín và chất lượng

>Nhà cung cấp web hosting hợp lý

 

Domain hay tên miền, đó chính là định danh của cá nhân hay công ty hay sản phẩm, cửa hàng của của chính cá nhân hay công ty đó trên internet, địa chỉ này là duy nhất, khách hàng nào mua trước thì có được.

Web hosting là khoảng không gian trên máy chủ (server) có thể chứa nội dung website của cá nhân hay công ty hoặc dữ liệu trên không gian đó.

Bạn phân vân về việc mua domain (tên miền) và web hosting để làm gì phải không, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số lý do:

 

nhung-ly-do-de-mua-domain-va-hosting-1.jpg

 

Mua domain (tên miền) để bạn có thể bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp của mình : Trên môi trường mạng internet toàn cầu, doanh nghiệp cần có một giải pháp để bảo vệ thương hiệu của chính mình và việc mua nhiều domain (tên miền) là một giải pháp hữu hiệu. Bạn không cần phải mua thêm web hosting cho mỗi domain (tên miền) mà bạn mua thêm.

Mua domain (tên miền) và web hosting với mục đích phát triển một dự án về thương mại điện tử : Bạn nên  mua cùng thời điểm đã hoàn thành giai đoạn thiết kế, demo beta và trước thời điểm hoạt động chính thức khoảng thời gian một đến hai tháng. Không nên mua domain (tên miền) và web hosting trước khi dự án hoàn thành vì sẽ xảy ra việc domain (tên miền) và web hosting không phù hợp.

Mua domain (tên miền) để thực hiện SEO (Search Engine Optimization) : Trong trường hợp này, nhất thiết cần mua thêm web hosting cùng lúc đó để thuận tiện cho việc quản lý danh sách trang web vệ tinh để phục vụ dự án mà bạn đang theo.

 

nhung-ly-do-de-mua-domain-va-hosting-2.jpg

Mua doamain (tên miền) để đầu cơ và kinh doanh.

 

Mua web hosting để thực hiện một chiến dịch truyền thông, quảng cáo nhất định : mua domain (tên miền) và  web hosting cùng lúc và mua cùng một địa chỉ cung cấp là giải pháp hữu hiệu nhất, bạn không nên tự mình làm khó mình khi phải liên hệ với rất nhiều nhà cung cấp khi các dịch vụ của bạn xảy ra rắc rối.

Mua web hosting để lưu trữ dữ liệu : Vào lúc này coi như web hosting giữ vai trò của một dung lượng và dùng địa chỉ IP tĩnh để truy xuất vào. Không cần thiết mua thêm domain (tên miền).

Mua web hosting với mục đích làm demo và phát triển dự án ở giai đoạn đầu tiên : Bạn không cần phải mua domain (tên miền) cùng một lúc vì có thể nhu cầu về domain (tên miền) và việc lưu trữ dữ liệu chính thức khi bạn triển khai sẽ khác với giai đoạn text.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng