• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín: Dễ hay khó ?

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín: Dễ hay khó ?

Thiết kế Website uy tín chính là yêu cầu hàng đầu khi tìm công ty thiết kế website. Nhưng để lựa chọn ra một đơn vị thiết kế website uy tín thì không phải dễ.

Tin liên quan: 

>> Làm những cách nào để thiết kế websie ấn tượng ?

>>Cần lưu ý những gì khi thiết kế website công ty

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín

Ngày nay nhu cầu thiết kế Website đang tăng lên rất lớn, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp lớn cần Website mà ngay cả các đại lý kinh doanh nhỏ lẹ, cá nhân cũng cần tạo dựng riêng cho mình Website. Nhu cầu thì có nhưng việc tìm kiếm được một đơn vị thiết kế website uy tín và phù hợp với yêu cầu đặt ra quả thực là rất khó khăn.

 

thiet-ke-website-uy-tin.jpg

Lựa chọn công ty thiết kế Website là điều rất quan trọng

 

Hoang mang khi lựa chọn các công ty thiết kế website

Khi bạn từ khóa “thiết kế website  uy tín” trên công cụ tìm kiếm Google, se có khoảng 675.000 kết quả . Giữa một số lượng lớn kết  quả như vậy thì liệu bạn có đủ khả năng để lựa chọn đối tác tốt nhất cho mình. Nếu không may mắn tìm được một đơn vị không những không uy tín mà còn chất lượng kém thì bạn sẽ mất rất nhiều thứ từ tiền bạc đầu tư, thời gian mà còn kéo theo nhiều hệ lụy xấu, thiếu chuyên nghiệp cho chính hình ảnh  của bạn.

Có trường hợp tìm kiếm được công ty thiết kế website nhưng khi bạn giao xong lại theo hướng “ đem con bỏ chợ “ nghĩa là không quan tâm đến sản phẩm sau khi giao cho khách hàng, bỏ bê sản phẩm, để cho khách hàng tự lo, khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn, trong nhiều trường hợp phải đi tìm công ty thiết kế lại Website từ đầu.

Ngay từ đầu nếu bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế tốt thì đó cũng là bước đi đúng đắn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Doanh nghiệp, có thể bỏ số tiền lớn để đầu tư thiết kế website nhưng không có nghĩa là chỉ cần bỏ nhiều tiền là có thẻ tìm được công ty thiết kế website uy tín. Nên dừng ngay suy nghĩ “ tiền nào của đó”, nhiều tiền thì tốt mà ít tiền thì không ra gì nhé.

Nếu muốn sở hữu cho mình một website thực sự mang lại hiệu quả nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu...đến gần với khách hàng hơn thay vì chỉ đơn thuần chỉ dùng Website cho giống như người ta thì bạn nên tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín giữa một “ rừng” công ty thiết kế như hiện nay.

Những gợi ý lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Nhằm giúp bạn có thể tránh được những trường hợp không đúng ý định thì chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín:

1. Xem xét kỹ càng các dự án đơn vị đó đã thực hiện

 

 • Khi bạn liên hệ thì chắc chắn các công ty thiết kế website  thường sẽ có danh sách khách hàng cũ mà từng hợp tác làm Website. Khi bạn xem xét các sản phẩm từng làm sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra rằng đây có phải là công ty mà mình nên cộng tác hay không.

 • Lựa chọn công ty không phải chỉ là trong ngày một ngày hai mà phải mất thời gian nghiên cứu. Bạn hãy xem danh sách sản phẩm có thường xuyên cập nhật hay không ? Nếu chỉ quanh đi quẩn lại các mẫu cũ thì lời khuyên là bạn nên suy nghĩ lại trước khi có ý định liên hệ.

 • Bạn đừng quên nghiên cứu thật kỹ website của chính công ty thiết kế đó. Nếu nó cũng chỉ là một website bình thường, không chỉn chu thì bạn cũng đừng quá hi vọng rằng công ty đó sẽ thiết kế cho bạn một website thật sự chuyên nghiệp.

2. Xem xét kỹ  các mảng kinh doanh, cách thức hỗ trợ dịch vụ

 • Nếu bạn lựa chọn công ty thiết kế Website mà lấy mảng thiết kế Website là mảng kinh doanh chính thì bạn sẽ yên tâm hơn về mặt chuyên môn thiết kế. Điều này không có nghĩa là mấy công ty chỉ coi website là thứ yếu thì sẽ tạo ra những website không chuyên nghiệp, nhưng đối với họ thì sẽ không thể tập trung chuyên sâu như mảng kinh doanh chính.
 • Nếu bạn lựa chọn một công ty chuyên về thiết kế website sẽ đảm bảo việc họ sẽ đi với bạn luôn cả thời gian về sau này.

 

 • Bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm đến cách thức hỗ trợ khách hàng. Các công ty đều có sử dụng : email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp… Bạn hãy thử xem cách chăm sóc khách hàng của công ty đó như thế nào  phản hồi nhanh hay chậm, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không. Nếu ngay từ lúc đầu các kênh hỗ trợ khách hàng đã hoạt động tốt thì trong quá trình hợp tác bạn luôn sẽ nhận được sự quan tâm thường xuyên của đơn vị cung cấp.

thiet-ke-website-uy-tin1

Nên xem xét kỹ các công ty thiết kế website trước khi hợp tác

 

3. Công ty thiết kế có thực sự quan tâm đến bạn

 • Khi bạn cảm thấy rằng đây chính là công ty mà mình nên hợp tác thì bạn chịu khó để ý đến cách làm việc của họ trong mỗi lần tiếp xúc. Bạn cần tỉnh táo quan sát xem trong quá trình làm việc giữa hai bên thì họ có thực sự  hiểu hoặc có mong muốn tìm hiểu về dự án, sản phẩm, dịch vụ của  bạn hay không. Bởi lẽ muốn hợp tác được với nhau thì hai bên phải hiểu rõ ràng về nhau, mỗi  dự án đều có các đặc điểm  riêng, chỉ khi thực sự hiểu rõ thì mới làm việc hiểu quả được. Nếu bên công ty thiết kế thực sự tìm hiểu tích cực về dự án của bạn thì chứng minh rằng đây là công ty có  kinh nghiệm, có thiện chí, chuyên nghiệp.

Ngoài những điều trên thì bạn nên tham khảo thêm về hợp đồng, giá cả...Để tìm được công ty thiết kế Website uy tín không phải chuyện dễ nhưng nếu bạn thành công thì sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả, thành công sau này. Hãy dành thời gian xem xét các yếu tố thật kỹ để có thể tìm kiếm được đối tác phù hợp nhất nhé.

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng