• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu đang được lựa chọn khá nhiều. Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, bạn hoàn toàn tạo được Website đúng theo ý mình nhất.

 

Tin liên quan 

Thiết kế website trọn gói - giải pháp mới cho doanh nghiệp

>Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín: dễ hay khó ?

 

1. Như thế nào là thiết kế website theo yêu cầu

Hiện nay nhu cầu thiết kế Website thật sự rất lớn. Website được xem như là văn phòng thứ hai, là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Website như là cuốn từ điển ảo của doanh nghiệp, toàn bộ những thông tin,hình ảnh về chính sự mệnh, nhiệm vụ, tầm nhìn, nhân sự và về  sản phẩm, dịch vụ ,hoạt động kinh doanh, sản xuất mà người tiêu dùng muốn tìm hiểu thì hoàn toàn có thể lên tra cứu. Website còn  là nơi mua bán,  giao dịch với  khách hàng trên mạng.

Bên cạnh đó thì Website không những là nơi cung cấp thông tin cho người đọc, cho  khách hàng và đối tác tham khảo, mà website phải đưa ra được những đặc điểm đặc trưng, mang tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ  dàng sử dụng và phải có sức lôi cuốn người sử dụng .

 

Thiet-ke-web-theo-yeu-cau1

Thiết kế Website phải nhằm mục tiêu thu hút khách hàng

 

Thiết kế Website theo yêu cầu chính là cách để bạn tự đưa ra những yêu cầu nhằm xây dựng những Website hoàn toàn mang những bản sắc riêng của doanh nghiệp. Để Website không bị chìm nghỉm giữa muôn vàn Website có nội dung trình bày tựa như nhau. Bạn có thể đưa ra những ứng dụng hay những tiện ích mà bạn muốn nó phải được có  trên Website.

 

2. Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu

Đầu tiên phải kể đến đó chính là bạn đang nắm trong tay cơ hội được quảng bá không giới hạn. Bạn đã tạo ra một trang web “ không đụng hàng” nên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn so với những website khác. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ thích truy cập những trang web có nội dung độc đáo, mới lạ

Khi sử dụng thiết kế website theo yêu cầu bạn sẽ nắm trong tay mình chìa khóa vàng về khác biệt thương hiệu. Website thiết kế theo yêu cầu chính là một cách để ghi dấu hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

thiet-ke-website-theo-yeu-cau 2

Website thiết kế theo đúng đặc điểm của doanh nghiệp sẽ làm khách hàng nhớ đến

 

Khi bạn có ý định thiết kế Website theo yêu cầu thì bạn phần nào cũng đứng trên lập trường khách hàng đề suy nghĩ . Bạn sẽ không bao giờ quên các bước tìm hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng, nội dung khách hàng quan tâm trước khi bạn làm bất cứ những bước nào sau này . Khi có các bước tìm hiểu như vậy thì website của bạn luôn luôn thân thiện với người sử dụng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Website  theo yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu như thêm các ứng dụng, thêm các chức năng phục vụ tối đa cho khách hàng của bạn.

Trong thời đại ngày nay thì việc bạn có một Website thấu hiểu mọi hành vi của khách hàng thì bạn đã đi trước các đối thủ cạnh tranh khác một bước dài. Internet chính là môi trường rất năng động để bạn có thể thu lợi nhuận rất lớn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí và nhân lực

Để kinh doanh tốt thì hàng ngày, hàng giờ bạn phải mang về cho mình những kháchàng mới, và có chế độ chăm sóc tận tình với các khách hàng cũ để có thể giữ chân họ lâu hơn. Khách hàng khi tìm đến bạn sẽ thông qua website của bạn và nếu một website được thiết kế đẹp, hình ảnh bắt mắt, nội dung được cập nhật mới thường xuyên thì khách hàng sẽ rất trung thành với doanh nghiệp của bạn đấy .

 

thiet-ke-website-theo-yeu-cau3

Website theo yêu cầu giúp tạo ra sự khác biệt 

 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thật sự mang lại hiểu quả rất lớn. Nhưng thực sự thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng các điều kiện sẵn có của doanh nghiệp mình để có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng thiết kế website theo yêu cầu hay không.

 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng