• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công?

Làm sao để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công?

Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công không chỉ giúp sự nghiệp bạn phát triển mà cuộc sống của bạn thêm phần hạnh phúc.

 

Tin liên quan:

Có nên xây dựng thương hiệu cá nhân trên ghế nhà trường?

Các cách xây dựng thương hiệu cá nhân

 

Ai cũng muốn xây dựng cho mình một thương hiệu đẹp để giúp sự nghiệp mình phát triển, song làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công là điều mà mỗi người cần trăn trở. Sản phẩm hay dịch vụ tạo dựng cho mình một thương hiệu thì cần truyền thông một cách có chủ ý. Tuy nhiên, giá trị bản thân mỗi người lại được thể hiện với nhiều cách khác nhau, hoặc hữu ý, hoặc vô ý.

 

lam-sao-de-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan.jpeg

Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.

 

Có khi bạn chẳng cần lên chiến lược, mục tiêu để giúp định vị hình ảnh bản thân, song chính sự xuất hiện của bạn trong những mối quan hệ và cách giao tiếp lại là cách người ta đánh giá về giá trị của bạn, dù nó hay là sai. Vì vậy, bạn cần chủ ý xây dựng hình ảnh của mình một cách có chủ ý nếu không nó sẽ phụ thuộc vào đánh giá của mọi người.

 

Nên xây thương hiệu cá nhân từ khi nào?

Từ khi mới lọt lòng đến khi lớn lên những hành động cử chỉ của bạn đã tạo cho người khác một đánh giá chung về bạn thông qua những gì bạn thể hiện ra trong cuộc sống, có thể khi nhắc đến tên bạn họ nghĩ ngay bạn là một cô bế thông minh chăm học. Lúc này, bạn đang xây dựng thương hiệu cá nhân một cách vô ý. Ai cũng muốn người khác có những suy nghĩ, đánh giá tốt đẹp về mình, đề cao giá trị của mình, song họ lại để những hình ảnh đẹp đẽ đó tự động hình thành từ những nhận xét của người khác.

 

Ý thức trong việc xây dựng một thương hiệu cá nhân

Ý thức và thể hiện ra bên ngoài qua những hành động, lời nói, thái độ… của bạn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự nhận thức đúng, sự nỗ lực và tập luyện nghiêm túc. Nếu người khác đã có cái nhìn sai lệch về bạn thì việc xây dựng lại một hình ảnh mới thay thế hình ảnh cũ đòi hỏi phải kiên trì và phấn đấu nhiều hơn nữa. Điều này đòi hỏi bạn phải có kế hoạch, chiến lược và mục tiêu cụ thể.

 

lam-sao-de-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan1.jpg

Xây dựng thương hiệu cá nhân có chủ ý.

 

Mục đích cuối cùng của cuộc đời là được sống là chính mình. Muốn được điều này, bạn phải chủ động khám phá và phát huy các giá trị của mình, tạo lập cho mình một hình ảnh phản ánh đúng con người đích thực, thương hiệu cá nhân đích thực của mình. Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công là khi nhắc đến tên bạn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những nét tính cách, những giá trị đặc thù mà bạn đã tạo lập cho chính mình. Và điều quan trọng của một thương hiệu cá nhân thành công không có nghĩa là bạn phải quảng bá tên tuổi của mình càng rộng lớn càng tốt, song là để những ai biết đến bạn đều dành cho bạn một thái độ trân trọng và đánh giá đúng những giá trị mà bạn thể hiện.

 

 

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng