• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Làm những cách nào để thiết kế websie ấn tượng ?

Làm những cách nào để thiết kế websie ấn tượng ?

Thiết kế website ấn tượng mới thu hút được khách hàng. Vậy làm sao để thiết kế website ấn tượng nhưng phải mang màu sắc riêng của doanh nghiệp?

Tin tức liên quan:

>> Mang lại lợi nhuận cao nhờ thiết kế website bán hàng đẹp

>> Những yêu cầu quan trọng khi thiết kế website chuẩn seo

 

1. Xác định rõ đối tượng mục tiêu

Bước đầu tiên trước cả lên ý tưởng thiết kế Website ấn tượng chính là phải xác định đối tượng người sẽ sử dụng. Bạn thiết kế website dành cho giới trẻ nhưng lại sừ dụng màu sắc trầm buồn, câu chữ văn hoa  thì liệu có người trẻ nào muốn truy cập vào website của bạn ? Vậy nên hãy ngồi lại và xác định bạn thiết kế website này dành cho ai đọc? Việc nhắm đúng vào đối tượng chính là tiền đề để có được những thiết kế website đầy ấn tượng.

 

thiet ke website an tuong 1

Website được thiết kế tốt sẽ giúp thu hút khách hàng

 

2. Khả năng thiết kế website

Thiết kế website là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra là lại hết sức khó khăn. Không chỉ là học qua vài lớp hướng dẫn là đều có thể thiết kế được mà còn phãi trải qua nhiều kinh nghiệm thiết kế nữa. Trước khi bạn có ý định tạo website thì cần phải suy nghĩ kỷ một điều rằng bản thân mình đã đủ kiến thức và kỹ năng để thiết kế được một website ấn tượng chưa hay cần phải thuê các công ty chuyên về website ở bên ngoài để hỗ trợ bạn.

 

3. Thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Theo nhiều tài liệu phân tích, thì con người chỉ mất hơn 2 giây để nhìn vào vị trí có sức ảnh hưởng nhất trên mỗi website. Chỉ mất hơn 2s để lôi kéo sự dừng chân hoặc là rời bỏ của người đọc . Vậy nên bạn phải nghiên cứu các yếu tố về cấu cấu trúc, nội dung để có thể thiết kế website ấn tượng.

 

4. Tăng sức lôi cuốn bằng màu sắc - hình ảnh

Bạn đang lo lắng không biết cách thu hút từ cái nhìn đầu tiên như thề nào thì đừng lo, ND corp sẽ đưa ra cho bạn mẹo nhỏ đây. Trong quá trình thiết kế website, bạn hảy đề ý đến các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, font chữ…Bạn không nên phải bó buộc thiết kế trang web phải nhiều màu, sử dụng font chữ phức tạp . Nên thiết kế theo mang phong cách riêng, độc đáo nhưng vẫn đơn giản cho người dung dễ dàng sử dụng.

 

thiet ke wensite an tuong 2

Hình ảnh là yếu tố đặc trưng của Website

 

5. Xây dựng đầy đủ nội dung

Khi người ta truy cập vào website của bạn không chỉ để nhìn hình ảnh mà còn đọc thông tin. Cùng với việc thiết kế website thì bên cạnh đó bạn cần phải có đội ngũ viết content website. Việc bổ sung đầy đủ nội dung sẽ thu hút người đọc nhiều hơn, khiến cho người đọc cảm thấy rằng website của bạn luôn chú trọng trong việc phát triển website.

 

thiet ke website an tuong 3

Cần xây dựng đầu đủ nội dung cho Website 

 

6. Có kênh chăm sóc khách hàng

 

thiet ke website an tuong 4

Khách hàng rất thích những Website có chế độ chăm sóc khách hàng tốt 

 

Khách hàng nào cũng muốn mình là “thượng đế” khi mua hàng bên ngoài hay trên website. Khi có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì họ luôn muốn được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên .  Bạn sẽ có được những  thiết kế website ấn tượng nếu bạn chú ý đến những  vấn đề kể trên thì website của bạn sẽ luôn là nơi được khách hàng tìm đến.

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng