• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Học làm phim quảng cáo cơ hội thành công trong tương lai

Học làm phim quảng cáo cơ hội thành công trong tương lai

     Các đoạn phim quảng cáo chúng ta hay xem mặc dù chỉ 30s- 1phút nhưng đó là nỗ lực của cả nhóm người phải xử lý nhiều công đoạn trong việc học làm phim quảng cáo.

Tin liên quan: 

> > Làm phim quảng cáo – sức mạnh không thể lường tới

>> Phim quảng cáo chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

    Nếu nhìn một tổng thể khi học làm phim quảng cáo, chúng ta nghĩ rằng đây là một nghề khá hấp dẫn bởi nhiều lý do:

- Có thể ra riêng

- Lương cao

- Nhu cầu về nhân lực ngành này cần nhiều

- Có thể thỏa đam mê điện ảnh của mình


hoc lam quang cao

 

       Tuy nhiên đó chỉ những nhận định bên ngoài mà ít ai biết đến khó khăn của ngành này. Có thể nói khi bạn quyết định học làm phim quảng cáo là đồng nghĩa việc bạn phải có một quyết tâm cao và bền bỉ theo đuổi nghề nghiệp của mình bởi nghề này không quá dễ như những gì chúng ta hay nghĩ.

 

     Một số các bạn học làm phim quảng cáo cho biết rằng những ngày đầu học họ thực sự bị tress trước những áp lực công việc mà họ sẽ phải làm trong tương lai. Nghể này vui có, bùn có, áp lực có nhưng áp lực hoàn toàn không nhỏ do đó chỉ những ai có đam mê và kiên trì mới có thể đeo đuổi nghề này.

 

     Học làm phim quảng cáo đồng nghĩa với việc bạn phải luôn sáng tạo làm mới bản thân và đặc biệt là phải có trình độ anh ngữ khá để dễ dàng giao tiếp nhất là với các đối tác nước ngoài. Hiện nay với xu thế phát triển và bùng nổ thông tin trong thời đại công nghệ số, nghề làm phim quảng cáo là một nghề rất hấp dẫn nhưng trong khi nhu cầu thị trường nhân lực mỗi năm khá nhiều thì số lượng nhân sự trong nghề này vẫn còn quá ít .

 

        Mặt khác xu hướng người nước ngoài vào Việt Nam làm phim quảng cáo sẽ gia tăng vì nhân lực trong nước kém hơn. Một producer có tiếng tại TP.HCM tâm sự: “Những người làm phim quảng cáo doanh nghiệp trong nước cũng có một số lợi thế riêng. Nhưng phải công nhận nghề này đang bắt đầu cạnh tranh nhiều hơn bởi có không ít producer nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Chính vì thế chúng tôi phải tự trau dồi nghề nghiệp để không bị đào thải”.

 

hoc lam quang cao

 

      Trước tình hình đó, nhiều cơ sở học làm phim quảng cáo đã ra đời để đáp ứng lại nhu cầu thiếu hụt nhân sự trầm trọng ngay hiện nay và tương lai, với những bạn trẻ năng động sáng tạo sẽ ngày càng có nhiều nhà làm phim quảng cáo ra đời trong thời gian sắp tới.

 

     Để thành công với nghề làm phim quảng cáo , làm phim doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng phải có một số kỹ năng cơ bản nhất. Đó là kiến thức về điện ảnh, hiểu biết quy trình sản xuất phi;m quảng cáo, có khả năng đàm phán, thuyết phục và quan hệ rộng rãi. Điều đáng mừng là tại Việt Nam, nghề này đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều giới trẻ. Thực tế có rất nhiều producer trẻ người Việt rất thành công, đi lên bằng chính kinh nghiệm và niềm đam mê công việc.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng