• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Content - một chiến lược seo hiệu quả và lâu dài

Content - một chiến lược seo hiệu quả và lâu dài

Để có một chiến lược SEO hiệu quả phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng nội dung của website - Content.

 

Tin liên quan: 

Dịch vụ seo tốt - giải pháp thành công của doanh nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ seo website lên top google

SEO giờ đây đã không còn là cụm từ xa lạ gì đối với các doanh nghiệp. Chính vì ai ai cũng đổ xô vào SEO nên tính cạnh tranh càng trở nên gay gắt hơn. Hiện nay, trong mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có đến hàng nghìn, hàng vạn website. Nhiều quá thì hóa loãng, thế nên giữa vô số những website ấy, người xem muốn tìm kiếm sự khác biệt và mới mẻ hơn chứ không phải xem nhiều trang mà nội dung chẳng có chất lượng. Thế nên, để có một chiến lược SEO hiệu quả ở hiện tại và cả trong tương lai thì phải chú trọng vào Content của website.

Vấn đề đáng quan tâm hiện nay là sự trùng lặp về nội dung giữa các website làm cho người dùng cảm thấy nhàm chán. Hầu như các trang web chỉ copy nội dung của nhau rồi đăng tải lên các công cụ tìm kiếm. Khi click vào website nào cũng chỉ có chừng ấy nội dung sẽ thật khó chịu và cảm thấy những website đó không đáng tin cậy.

chien luoc se hieu qua

Content phải thân thiện với người đọc và Google.

 

Các doanh nghiệp nên làm gì?

Ngày nay công chúng đòi hỏi lượng thông tin vô cùng lớn, sâu sắc, mới mẻ và sáng tạo. Vì thế, muốn có một chiến lược SEO hiệu quả thì các doanh nghiệp phải thay đổi về nội dung cho phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, độc giả.

Khi nội dung bài viết của bạn là độc quyền, là duy nhất thì lượng truy cập của người dùng vào website của bạn sẽ rất cao, sự quan tâm dành cho website của bạn sẽ nhiều hơn các trang web khác, từ đó traffic sẽ cao và website của bạn sẽ trở nên phổ biến. Hơn thế nữa, khi người dùng yêu thích website của bạn thì tính lan truyền giữa người dùng với nhau sẽ cao hơn rất nhiều, điều đó có nghĩa bạn đã có một chiến lược SEO thành công.

chien luoc se hieu qua 1

Content là yếu tố quan trọng quyết định chiến lược SEO hiệu quả

 

Hơn nữa, ngày nay các công cụ tìm kiếm rất thông minh, Google sẽ có những thuật toán kiểm soát về nội dung thông tin để hạn chế việc vi phạm bản quyền về thông tin. Sẽ thật tệ hại nếu như khách hàng đọc được các thông tin kém chất lượng được gắn liền với thương hiệu của bạn trên các trang công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của bạn, và cũng thể hiện doanh nghiệp của bạn không tôn trọng độc giả và chính khách hàng của bạn. Hãy ngừng việc sao chép nội dung từ những website khác nếu bạn muốn có một chiến lược SEO hiệu quả ngay bây giờ.

Tóm lại, nếu muốn website của mình có vị trí cao thì ngay từ bây giờ bạn phải chú trọng thay đổi và cải thiện chất lượng nội dung sao cho thật mới lạ, độc đáo và duy nhất nếu không doanh nghiệp của bạn mãi mãi bước lùi về phía sau lưng các doanh nghiệp khác và mất điểm trong mắt người dùng Internet.

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng