• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Công ty NDCORP cho ra mắt dịch vụ seo AZASEO chỉ 3.900.000 tháng

Công ty NDCORP cho ra mắt dịch vụ seo AZASEO chỉ 3.900.000 tháng

Công ty NDCORP là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2014, nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị trường kinh doanh Online cũng như những khó khăn của các chủ doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ không có chi phí để làm Marketing. Nhằm giúp cho doanh nghiệp nhỏ, những cá thể kinh doanh Online có cơ hội gia tăng bán hàng hơn thì NDCORP cho mở ra hệ thống SEO AZASEO.

công ty ndcorp

AZASEO là một hệ thống SEO tổng thể từ A-Z, các dịch vụ của hệ thống AZASEO rất rộng bao gồm những giải pháp SEO sau:

 • Dịch vụ SEO tổng thể lên hàng trăm thậm chí hàng nghìn từ khóa giúp bạn phủ kết quả tìm kiếm của Google một cách tốt nhất, xây dựng mạng nhện trên Online cho bạn.

seo tổng thể

 • Dịch vụ seo từ khóa, SEO đúng từ khóa mà bạn hay cá nhân, doanh nghiệp của bạn đang cần. Dịch vụ seo từ khóa thì thường mất nhiều thời gian và chi phí cũng rất cao. Vài năm trở lại đây dịch vụ SEO từ khóa không còn được sử dụng nhiều nữa, thay vào đó là dịch vụ seo tổng thể đang dần thay thế một cách chóng mặt, bởi giá trị của nó là rất lớn.

seo từ khóa

 • Dịch vụ seo hình ảnh lên TOP Google, công ty AZASEO cũng cung cấp dịch vụ SEO hình ảnh, giúp bạn thao túng kết quả trên Google không chỉ là website mà còn là hình ảnh. Khách hàng Online mua hàng bằng cảm xúc, cảm tính, tức khi nhìn thấy 1 hình ảnh đẹp, bắt mắt thì thường họ dễ tác động mua hàng hơn. SEO hình ảnh thường được áp dụng ở những lĩnh vực như nội thất, ẩm thực, tranh ảnh,….vì khách hàng ở lĩnh vực này rất chú trọng vào hình ảnh để quyết định mua hàng.

seo hình ảnh

 • Dịch vụ SEO local (SEO địa điểm, SEO Google Maps) đưa địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên thị trường Online một cách nhanh chóng nhất. Bao gồm việc đưa địa chỉ công ty bạn, số điện thoại, trang website, giờ làm việc,….lên bản đồ và giúp bạn gia tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng nhất từ đó làm gia tăng cơ hội bán hàng.

seo địa điểm

Bên trên là những giải pháp về SEO mà NDCORP cho ra mắt và hi vọng sẽ giúp cho các chủ khách hàng giải quyết vấn đề tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn đang là chủ kinh doanh Online nhỏ lẻ và muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ SEO tổng thể chỉ với 3.900.000 Đồng/ Tháng thì bạn có thể click vào đường link bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO của chúng tôi: http://azaseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh-tp-hcm.html

 

seo

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty CP Truyền Thông Nguyễn Đình – NDCORP

Địa chỉ: 57A Cao Văn Ngọc, Phú Trung, Tân Phú, HCM

Website: http://ndcorp.vn/

Tổng đài: 19007077

Hotline: 0981812124

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 1 CÁCH CỤ THỂ, CHI TIẾT, RÕ RÀNG VÀ TỐT NHẤT.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng