• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Có nên tin tưởng sử dụng website thiết kế giá rẻ

Có nên tin tưởng sử dụng website thiết kế giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ đang quảng cáo rất nhiều. Chúng ta vẫn rất băn khoăn khi định dùng thiết kế website gía rẻ. Vậy có nên dùng website giá rẻ hay không?

 

Tin liên quan 

>>Website của bạn đã được thiết kế chuyên nghiệp chưa

>>Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín: dễ hay khó?

 

1. Giải mã Website giá rẻ

Bạn hãy thử search trên Google từ khóa thiết kế thiết kế website giá rẻ , và hãy thử đếm xem có bao nhiêu kết quả hiện lên. Có gần 700000 kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm này . Để trả lời cho câu hỏi” website giá rẻ có tốt không ?” , thì đầu tiên chúng ta cần biết nguyên nhân tại sao giá thiết kế website lại rẻ? Trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển như ngày nay , những công ty thiết kế website chiếm số lượng rất nhiều. Chính vì sự cạnh tranh khốc liệt như vậy nên những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời, những doanh nghiệp đang trong giai đoạn khó khăn thiếu khách hàng phải hạ thấp giá thành thiết kế web để có được khách hàng.

Bên cạnh đó là do những nhóm hay cá nhân thiếu trình độ chuyên môn thiết kế website tự hạ giá thành để thu hút khách . Chính vì điều này đã dẫn đến một hệ lụy là những doanh nghiệp/cá nhân này sẽ đơn giản hóa các chức năng website xuống còn ở mức tối đa, giao diện website chỉ dừng  lại ở mức cơ bản thậm chí là sơ sài dẫn đến khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ đã bỏ tiền ra để mua.

 

thiet-ke-website-gia-re-hinh-minh-hoa.png

Lựa chọn gói thiết kế website không phải là một điều dễ dàng 

 

Một trong những vấn đề cần suy nghĩ đó chính là chi phí cho gói thiết kế website giá rẻ. Trên Google, chúng ta  có thể tìm được rất dễ dàng những thông tin mời chào  thiết kế website  giá rẻ miễn phí, thiết kế website trọn gói giá 500.000đ, thậm chí là  thiết kế website với 0đ… Các loại hình thiết kế website giá rẻ như trên thì  có thể dùng một bộ mã nguồn mở(open source) tìm được ở trên mạng, sau đó  cài đặt trên những giao diện miễn phí rồi thu phí hoặc là thu tiền hosting với giá cao... Số đông là họ sẽ hoạt động theo hình thức bàn giao cho khách hàng thì giống kiểu như là xong chuyện , website thì không được bảo hành, không được nâng cấp bảo trì nên dễ dính mã độc, thậm chí là bị hack hay những vấn đề bảo mật khác. Hơn nữa, cho dù hệ thống website có rẻ đến đâu đi chăng nữa thì nhà cung cấp cũng phải tính đến chi phí, thu được lợi nhuận để nhằm duy trì hoạt động và phát triển kinh doanh.

 

2. Có nên lựa chọn Website giá rẻ ?

Tuy nhiên, ngoài những trường hợp website giá rẻ không đảm bảo thì còn có một bộ phận những doanh nghiệp có sự đầu tư tính toán và định hướng lâu dài về hệ thống sản phẩm/dịch vụ để đi sâu vào phân khúc thị trường website giá rẻ. Những doanh nghiệp này xác định  rõ được đối tượng khách hàng của họ là ai và sản phẩm được thiết kế như thế nào cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của họ. Đặc biệt là luôn có kế hoạch cải thiện và nâng cấp hệ thống liên tục để đáp nhu cầu của khách hàng. Khi có khách hàng liên hệ thi họ đưa ra sự tư vấn rõ ràng về ưu điểm, khuyết điểm của các gói website để khách hàng sẽ là người lựa chọn và quyết định xem liệu gói website đó có phù hợp với mình hay không. Họ sẽ để khách hàng là người chủ động trong việc chọn lựa gói sản phẩm nào cho phù hợp với mình nhất.

 

thiet ke website gia re

  Website giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả

 

Quá trình tạo dựng doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí.  Nếu doanh nghiệp chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nhưng bạn nên chọn website giá rẻ nếu như nhà cung cấp đảm bảo cho bạn có một websitehoạt động độc lập với hệ thống quản trị động có thể cập nhật nội dung và thông tin sản phẩm bất cứ lúc nào bạn muốn, giao diện được thiết kế sẳn và tự do thay đổi. Bạn còn phải nhận được lời cam kết về sự chịu trách nhiệm bảo trì, bảo mật, nâng cấp hệ thốngwebsite định kỳ và hoàn toàn miễn phí. Nếu được như vậy thì bạn sẽ không phải lo về website, về giao diện, về bảo mật… Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào kinh doanh để tạo ra doanh thu thật lớn dựa vào nền tảng dịch vụ mà nhà cung cấp website cung cấp.

Một điểm cộng là thời gian hoàn tất thiết kế website cho các gói website giá rẻ rất nhanh, có thể từ 1-2 ngày, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với thiết kế Website bình thường.

Lưu ý dành cho bạn là  nên chọn những dịch vụ trọn gói có hosting dung lượng lớn tầm 20Gb băng thông trở lên hoặc hosting băng thông không giới hạn càng tốt. Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn về lâu dài thì bạn nên chọn gói dịch vụ trọn gói nếu không thì những chi phí này hàng năm có thể sẽ rất cao.

Bạn sẽ không phải tốn phí bảo trì hay nâng cấp website và luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp về cách quản lý trong suốt quá trình sử dụng nếu bạn sử dụng các gói website trọn gói và đóng phí gia hạn dịch vụ hàng năm.

SEO là một trong những chức năng hỗ trợ rất tuyệt vời , các gói thiết kế website giá rẻ thông thường đều được thiết kế sẵn với những chức năng hỗ trợSEO giúp bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

 

thiet ke website gia re 2

Nếu chọn đúng đối tác thiết kế thì các gói Website giá rẻ hoàn toàn mang lại hiểu quả lớn

 

Bạn không nên giữ quan niệm rằng cứ bỏ nhiều chi phí thì chất lượng sẽ tốt hơn, các gói thiết kế Website giá rẻ hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cho bạn nếu như lựa chọn đúng công ty thiết kế có uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn hay không thì đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như chi phí, thời gian, đối tác thiết kế...ND Corp chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng