• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Các vấn đề xoay quanh web hosting

Các vấn đề xoay quanh web hosting

Web hosting là nơi để lưu trữ dữ liệu của trang web của bạn, việc bạn thuê Web hosting cũng cũng như việc bạn thuê văn phòng cho mình trong một tòa nhà.

 

Tin liên quan:

Lý do mua domain (tên miền) và web hosting

Tiêu chuẩn của một web hosting chất lượng

 

Để có một web hosting thì điều đầu tiên người ta cần phải có là một máy chủ (server), từ máy chủ (server) đó mà có thể chia tách ra bao nhiêu web hosting tùy ý, ở mỗi web hosting như vậy thì chủ server có thể đưa ra những quy định về cấu hình băng thông (bandwidth) và dung lượng tối đa của web hosting

Host free hầu hết sử dụng cho thiết kế trang web, do đó các nhà cung cấp dịch vụ đã cài đặt thích hợp cho việc xây dựng website. Hầu hết các dịch vụ web hosting luôn sẵn sàng cho phép các bạn vận hành website và upload dữ liệu của chính mình lên trên đó ngay.

cac-van-de-xoay-quanh-web-hosting-2.jpg

Web hosting chất lượng đảm bảo cho website hoạt động 24/7

Việc đăng ký web hosting

Đặc trưng của web hosting là luôn có duy nhất một địa chỉ IP cố định. Còn khi bạn truy cập vào internet như hiện nay, thì địa chỉ IP trên máy tính của bạn sẽ luôn thay đổi. Do vậy, khi bạn dùng máy tính khác truy cập vào sẽ không lấy được dữ liệu từ máy của bạn.

Web hosting thông thường có 2 thông số cơ bản là:

1.      Băng thông (bandwidth): là lượng chứa dữ liệu tối đa để trao đổi giữa trang web của bạn với khách hàng hàng tháng. Để phục vụ cho nhu cầu update dữ liệu của bạn và dữ liệu của người truy cập tải về máy. Băng thông (bandwidth) phải đủ lớn khi có nhiều người truy cập vào trang web của bạn.

2.      Dung lượng của web hosting: là nơi cho bạn chứa tối đa dữ liệu. Tùy thuộc vào dữ liệu trang web của các bạn mà chọn đăng ký web hosting cho phù hợp.

 

cac-van-de-xoay-quanh-web-hosting-1.jpeg

Tài khoản hosting của bạn cần giữ cẩn thận vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến dữ liệu của bạn

 

Vùng đặt máy chủ (server) cũng là vùng đặt web hosting

Vùng đặt máy chủ (server) là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của người dùng. Người truy cập tại Việt Nam sẽ truy cập vào trang web nhanh hơn nếu máy chủ (server) được đặt tại Việt Nam, đồng thời người truy cập ở các nước khác vào trang web này sẽ chậm hơn. Tùy vào nhu cầu dùng của bạn mà chọn cho mình loại web hosting cho tương ứng.

Bạn sẽ được hỗ trợ, cung cấp một Control Panel để điều khiển web hosting sau khi đã đăng ký một web hosting vào mail đã được bạn đặt mua. Cần giữ tài khoản hosting này thật kỹ càng, vì toàn bộ dữ liệu của bạn có khả năng bị xóa hoặc những thông tin quan trọng nằm trên hosting đó có thể mất khi tài khoản của bạn bị mất.

Trường hợp mất dữ liệu của trang web thì bạn phải phục hồi lại dữ liệu đã backup của hosting, hoặc bạn có thể nhờ nhà cung cấp hosting làm giúp vì họ có công cụ tự động backup website của bạn hằng ngày hoặc hàng tuần.

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng