• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Các cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Các cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân để có thương hiệu của riêng bạn, nó theo bạn suốt cuộc đời và mang lại lợi ích to lớn cho sự nghiệp của bạn.

 

Tin liên quan:

Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho phái đẹp

Xây dựng thương hiệu cá nhân – xu thế thời đại

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một quá trình dài đòi hỏi sự nỗ lực của bản thân, kiên trì với thời gian. Thương hiệu của bạn là thứ duy nhất, không lẫn với ai được và nó theo bạn suốt cả cuộc đời, lợi ích to lớn của nó theo bạn suốt cả chặng đường sự nghiệp dài. Dưới đây là một số lời khuyên cho những ai mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu.

 

cac-cach-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan.jpg

Hành trình đi tìm thương hiệu cá nhân, bạn là ai giữa cuộc đời này.

 

Tạo dựng nền tảng

Thế giới ngày càng phẳng hơn, mọi người đều có thể kết nối với nhau ở bất kì đâu, vì thế không khó để bạn tạo dựng nền tảng ban đầu thông qua mạng xã hội để mọi người dễ dàng tím kiếm bạn. Một trang web hay blog mang tên bạn là một lựa chọn thích hợp hoặc các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter. Youtube,.... Hãy cho mọi người biết về bạn bằng cách chia sẻ hình ảnh, nhất là giọng nói để mọi người biết về bạn nhiều hơn nhé.

 

Biết mình là ai

Biết mình là ai là nền tảng để xây dựng thương hiệu cá nhân bởi một thương hiệu chỉ vững chắc khi chủ nhân biết rõ mình là ai, thế mạnh bản thân, ước muốn cũng như hạn chế để xây dựng sự nghiệp cho chính mình

 

Phát triển thế mạnh nổi trội

Xác định thế mạnh và hoàn thiện nó mỗi ngày nhàm tạo dựng riêng tính cách độc đáo mà chỉ bạn có. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể biết và trở trành chuyên gia trong lãnh vực mình am hiểu. Học hỏi, trau dồi kiến thức và chia sẻ là vòng tròn kết nói tốt nhất để bạn phát huy thế mạnh và sự ảnh hưởng của bản thân.

 

Hãy cho đi

Hãy mạnh dạn chia sẻ kiến thức của bạn bởi khi bạn ở vị trí càng cao, kinh nghiệm tích luỹ bạn dành được càng lớn. Do đó, thông qua các video, truyền thông xã hội, mạng online hay kể cả những buổi offline, chia sẻ để giúp đỡ mọi người bằng những kiến thức bạn có được. Khi mọi người bắt đầu nhận thức được lợi ích cũng như kiến thức bạn cung cấp, họ sẽ tò mò và chú ý hơn về tên, hình ảnh ngoài đời thật của bạn cũng như tìm kiếm các dịch vụ, hàng hoá bạn cung cấp.

cac-cach-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan1.jpg

Thiết lập mục tiêu cho bản thân để luôn đi đúng hướng.

 

Tạo lập mục tiêu cho bản thân

Tạo dựng hình ảnh, giá trị cá nhân là quá trình đòi hỏi bạn phải nhận thức đúng, nỗ lực và tập luyện nghiêm túc, vì thế bạn cần có chiến lược và mục tiêu cụ thể để kiên trì theo đuổi hình ảnh mà mình mong muốn, Hãy dựa trên các thứ tự ưu tiên mục tiêu cần đặt được như kim chỉ nan trong hành động và quá trình ra quyết định, chúng sẽ giúp ích cho bạn đi đúng hướng.

 

Tính cách đặc trưng để xây dựng thương hiệu cá nhân

Mục đích cuối cùng của đời người là sống thật nhất với chính mình, hành động đúng như tính cách của mình. Muốn phát huy được điều này, bạn cần chủ động khám phá các giá trị độc đáo của bản thân, cứ kiên nhẫn hãy hỏi chính mình và bạn sẽ có câu trả lời để xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hữu hiệu nhất.

 

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng