• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Bí quyết chọn hosting uy tín và chất lượng

Bí quyết chọn hosting uy tín và chất lượng

Chọn hosting luôn là vấn đề khó khăn khi cá nhân hay công ty không hiểu rõ về mặt kỹ thuật. Vậy làm sao để có thể chọn một dịch vụ hosting uy tín và chất lượng.

 

Tin liên quan:

Nhà cung cấp web hosting hợp lý

> Web hosting là gì, domain là gì

 

bi-quyet-chon-hosting-uy-tin-chat-luong-2.jpg

Hosting là nơi lưu giữ và duy trì trang web của bạn. Để vận hành, trang web của bạn phải được lưu trữ trên một server có mạng và liên tục hoạt động 24/7.

 

Xin chia sẻ một vài bí quyết chọn hosting chất lượng:

Điều trước hết là cá nhân hay công ty phải xác định đúng nhu cầu hosting của mình là gì? Hiểu rõ bản thân cá nhân hay công ty cần không gian và băng thông (bandwidth) bao nhiêu và đừng quên tính toán trước khả năng phát triển sau này để có thể tìm một nhà cung cấp dịch vụ hosting hợp lý, dung lượng lưu trữ và băng thông (bandwidwth) lớn với mức giá phù hợp.

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng khi chọn lựa hosting là dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Khách hàng sẽ vô cùng khó chịu khi hosting gặp sự cố mà không liên lạc được với nhà cung cấp hosting. Tính chuyên nghiệp của một nhà cung cấp hosting dễ dàng thấy được qua dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của họ, được thể hiện qua việc họ luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng mọi sự cố có thể xảy ra mọi lúc, kể cả lúc nửa đêm.

 

bi-quyet-chon-hosting-uy-tin-chat-luong.png

Bạn không hề mất phí khi tham gia vào các diễn đàn về hosting

 

Một trong những cách để chọn dịch vụ hosting uy tín và chất lượng là tham khảo ý kiến của các chuyên gia về lĩnh vực này. Bạn có thể vào các diễn đàn về hosting và có thể học hỏi, tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc về hosting của cá nhân hay công ty mình tại đây.

Trước khi chắc chắn mua dịch vụ hosting, cá nhân hay công ty phải đảm bảo là đã đọc và hiểu kỹ những điều kiện và quy định từ nhà cung cấp dịch vụ hosting đưa ra. Từ đó, mà bạn sẽ biết được cá nhân hay công ty của mình sẽ được hưởng những ưu đãi gì và quyền hạn của mình ra sao. Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín và họ có đưa ra chính sách hoàn tiền nếu dịch vụ của họ không đảm bảo. Từ đó mà cá nhân hay công ty không phải lo lắng về mặt kỹ thuật mà toàn lực để phát triển trang web của mình.

Quyền lựa chọn dịch vụ hosting là của chính bản thân cá nhân hay công ty, hãy đọc và nắm thật kỹ những điều cơ bản về hosting và cách chọn lựa để có được một dịch vụ tốt nhất, bảo đảm, uy tín và chất lượng. Nếu có chính sách cho cá nhân hay công ty dùng thử dịch vụ hosting trước khi quyết định mua thì hãy tận dụng cơ hội này.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng