• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE

 QUẢNG CÁO ONLINE – CƠ HỘI CỦA CÁC DOANH NGHIỆP THỜI CÔNG NGHỆ SỐ

 

Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bảo hiện nay thì rất nhiều các cơ hội được mở ra cho doanh nghiệp. Vậy đâu là cơ hội tốt nhất dành cho doanh nghiệp? Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy ở dịch vụ quảng cáo online.

 

QUẢNG CÁO ONLINE

 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG QUẢNG CÁO ONLINE?

 

Với sự gia tăng chóng mặt của các thiết bị di động thông minh cũng như sự phủ sóng toàn cầu của Internet thì hiện nay có rất nhiều các dịch vụ kinh doanh, mua bán hàng hóa được thực hiện trên máy tính, thông qua kết nối Internet. Chính vì lẽ đó, đã mở ra một thời kì mới trong ngành quảng cáo – thời kì quảng cáo online.

 

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

 

                                     Quảng cáo qua các email tự động.

 

                                     Quảng cáo qua mạng xã hội: Yahoo, Facebook, Instagram,…

 

                                     Quảng cáo qua các trang công cụ tìm kiếm: Bring, Google,…

 

                                     Quảng cáo qua website chính thức của công ty.

 

                                     Quảng cáo thông qua các nội dung số, kênh bán hàng trực tuyến: cholon.net. raovat.vn;                                                      enbac.vn;…

 

quang cao online

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE CỦA CHÚNG TÔI ?

 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo online, các công ty, doanh nghiệp sẽ nhận lại các lợi ích ưu thế nào hơn so với các loại hình quảng cáo truyền thống.

 

 Sự tương tác với khách hàng cao hơn

 

 Thông qua các loại hình quảng cáo online, các doanh nghiệp có thể tiến hành các khảo sát, đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm để có thể điều chỉnh sản phẩm sao cho hợp lý, hay lựa chọn các chiến lược maketing, PR sản phẩm phù hợp.

 

Các hoạt động tư vấn, mua bán sản phẩm có thể diễn ra ngay tại trên website vừa giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại còn doanh nghiệp lại có thể kích cầu nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng; đem lại các lợi ích về kinh tế.

 

Tỉ lệ người dân tham gia các diễn đàn hay các trang mạng xã hội ngày càng tăng cao. Điều này giúp sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty được phổ biến tới người dùng thông qua các dịch vụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

 

Giúp các công ty, doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của người dùng cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cho công ty.

 

 Là phương thức quảng cáo có chi phí rẻ nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

 

thiet-ke-xay-dung-thuong-hieu2.jpeg

 

HOTLINE: 0866788333

Để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí

 

 

 

quang cao online

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NDCORP LÀM ĐỐI TÁC QUẢNG CÁO ONLINE?

 

images (2)(1).jpgCông ty NDCORP là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ quảng cáo online.

 

images (2)(1).jpg Với đội ngũ kỹ sư công nghệ, nhân viên IT giàu kinh nghiệm, đã được rèn luyện qua nhiều dự án quảng cáo online lớn.

 

images (2)(1).jpg NDCORP đảm bảo sẽ đem đến cho các doanh nghiệp các giải pháp dịch vụ quảng cáo online tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu trong việc kinh doanh buôn bán các sản phẩm của công ty cũng như tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

 

Khách hàng nói gì về ND CORP?

 

 

khachhangsudungreishi.jpg

 

 

Anh Hưng – giám đốc công ty bất động sản Hiệp Hưng Hòa cho biết: “ một vài năm nay, ngành bất động sản chững lại, khiến cho công ty của tôi gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi tìm kiếm các giải pháp về dịch vụ quảng cáo online của công ty ND Corp đã giúp chúng tôi tìm được các khách hàng tiềm năng, hoàn thành nhiều dự án bất động sản lớn”

 

 

 

khachhangsudungreishi.jpg

 

 

 

Chị Hường – hot blogger về mỹ phẩm cho biết “ từ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo online qua Facebook của ND Corp, số người truy cập vào blog mỹ phẩm của tôi tăng lên nhanh chóng; điều đó giúp tôi đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm qua mạng Internet”.

 

 

Để khai thác được tối đa lợi ích của quảng cáo online thì hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn miễn phí về thông tin, giá thành của các dịch vụ  một cách nhanh nhất.
 
 
Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng